Cách bảo quản giò chả Thanh Hương

23:41 | 28/09/2012

Thân chào quý khách.

Như quý khách đã biết, giò chả Thanh Hương là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không bột, không hàn the, không phụ gia hóa chất. Do đó, việc bảo quản các sản phẩm giò chả của chúng tôi cũng phải tuân thủ theo những quy tắc nhất định, và quý khách nên tuân thủ theo các quy tắc này để giữ cho sản phẩm của mình luôn giữ được vị tươi ngon trong thời gian bảo quản.

Khác với các loại giò chả có hàn the ảnh hưởng đến sức khỏe đang bày bán trên thị trường, thời gian bảo bảo của sản phẩm giò chả không chứa hàn the của chúng tôi ngắn hơn nhiều. Nếu như các sản phẩm có hàn the có thể để ngoài trời 3 ngày, sau đó lấy ra ăn giò chả vẫn không ảnh hưởng gì thì giò chả của chúng tôi chỉ có thể bỏ để ngoài trời trong điều kiện thời tiết bình thường khoảng từ sáng cho tới tối cùng ngày, sau đó nếu quý khách chưa dùng hết thì quý khách phải bảo quản trong ngăn mát tủ đông hoặc ngăn mát tủ lạnh,

Cụ thể như sau:

Giò chả Thanh Hương khi mới ra lò sẽ được gói trong lá chuối bên ngoài có bọc 1 lớp bóng kính như hình dưới.

Sau khi quý khách cắt ra ăn nhưng chưa dùng hết, quý khách cần lấy bịch xốp nhỏ thật sạch bọc đầu giò đã cắt ra như hình dưới, việc làm này giúp giò chả của quý khách sẽ không bị thâm mặt và khô trong quá trình bảo quản.

Quý khách chỉ có thể để giò chả bên ngoài trong thời gian từ sáng tới tối cùng ngày, nếu trong ngày quý khách không sử dụng hết thì quý khách cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ bảo quản chuyên dụng

Riêng sản phẩm Giò thủ, giò xào, do không phải là sản phẩm ăn nóng ngay mà cần phải giữ lạnh 1 thời gian từ khi ra lò tới khi ăn, nên  giò thủ được giữ lạnh thì sẽ ngon hơn, sau khi cắt ra ăn, quý khách nên bỏ ngay 2 sản phẩm này vào trong tủ lạnh ngăn mát hoặc tủ bảo quản chuyên dụng, việc này sẽ giúp cho giò thủ, giò xào dai và giòn hơn.

Đối với các sản phẩm còn lại như Giò lụa, giò bò, chả chiên... sau khi quý khách đã cho vào tủ lạnh, ngày hôm sau quý khách muốn lấy ra ăn, quý khách nên đưa sản phẩm ra khỏi tủ sớm khoảng 1 tiếng đồng hồ trước khi ăn, việc này sẽ làm cho giò chả bớt lạnh,  và ăn sẽ ngon hơn.

Còn 1 điều nữa Giò chả Thanh Hương muốn lưu ý quý khách, đó là nếu quý khách không có nhu cầu bảo quản dài ngày (khoảng 10 ngày trở lên), thì quý khách tuyệt đối không nên bảo quản các sản phẩm giò chả trong ngăn đông đá của tủ lạnh hoặc tủ đông, vì việc bảo quản trong ngăn đông đá chỉ áp dụng cho bảo quản lâu dài, mà phần lớn sản phẩm quý khách mua về thường chỉ dùng hết trong khoảng thời gian tối đa là 1 tuần, cho nên việc bảo quản trong tủ đông đá là không cần thiết.

Nếu quý khách lỡ bảo quản trong tủ đông đá, thì khi bỏ ra ngoài ăn, quý khách cần để cho giò chả nguội hẳn, hết hơi lạnh thì mới bắt đầu sử dụng

Hoàn toàn không có hàn the hay bất kì loại bột, phụ gia nào có trong sản phẩm giò chả của chúng tôi.

 

Giò chả THANH HƯƠNG

185/15G Ngô Chí Quốc, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại: 0122 900 6979

Website: www.GiochaThanhHuong.com

Email: GiochaThanhHuong@gmail.com